Khoa Xét Nghiệm
Cơ sở y tế
02871080303
02871080303

Khoa Xét Nghiệm

Khoa Xét Nghiệm Mang cho mình sứ mệnh cao cả - khoa xét nghiệm của phòng khám Đa Khoa Chợ Rẫy – MC “TẠO UY TÍN BẰNG CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN XỨNG TẦM QUỐC TẾ”. Sứ mệnh được thực hiện nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Mọi chính sách và quy trình ứng dụng tại khoa xét nghiệm – phòng khám Đa Khoa Chợ Rãy - MC dựa trên nhứng kiến thức và quy chuẩn khoa học quốc tế hiện hành. Đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người bệnh, tạo niềm tin khi “chọn mặt gửi vàng” cho chúng tôi.

Xét nghiệm vi khuẩn Hp bằng hơi thở là phương pháp đơn giản, chính xác giúp tìm vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) trong dạ dày, - một trong những yếu tố gây ra các bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày từ đó hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị bệnh.

Có thể nói, ngày nay y học ngày càng phát triển không ngừng chính vì thế các căn bệnh có thể được phát hiện sớm nếu được xét nghiệm, kiểm tra kịp thời. Có rất nhiều người bệnh thắc mắc “xét nghiệm máu có thể tầm soát được các bệnh dạ dày không? Bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp nhanh chóng qua bài viết sau.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng lên rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và thông tin để biết bản thân cần làm gì và không nên làm gì khi đi xét nghiệm. Để đảm bảo có kết quả tốt, người bệnh cần tuân thủ những điều dưới đây.

Tùy theo từng đối tượng, từng độ tuổi hay tình trạng sức khỏe khác nhau mà cần có danh mục các xét nghiệm cần thiết cũng khác nhau trong kiểm tra sức khỏe. Không thể nào đảm bảo được 100% tất cả mọi người đều tuân theo các danh mục, công đoạn, quy trình như nhau được. Chỉ giới hạn trong những bệnh nguy hiểm và thông thường nhất. Nhầm tìm đúng người, đúng bệnh và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho người bệnh.

Khoa xét nghiệm – Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C là cơ sở xét nghiệm đảm bảo chất lượng kết quả xét nghiệm tốt nhất, nhờ so sánh hiệu suất công việc hàng ngày với nhiều bệnh viện có tiếng trong và ngoài nước, thông qua các công cụ đảm bảo và kiểm soát chất lượng xét nghiệm của Hancg Roche Diagnostics. Giúp củng cố niềm tin đối với các bác sĩ ra chỉ định xét nghiệm cũng như bệnh nhân của chúng tôi ràng kết quả xét nghiệm được thực hiện tại Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C có độ chuẩn xác cao ngang tầm với những phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế toàn cầu.

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm thường quy, đóng vai trò quan trọng, được chỉ định trong hầu hết các trường hợp khám chữa bệnh. Xét nghiệm máu giúp phát hiện các bệnh thông thường và còn được sử dụng trong các trường hợp tầm soát sớm các bệnh lý, khám sức khỏe tổng quát, khám tiền hôn nhân.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Tư vấn Đặt hẹn nhanh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 028 7108 0303

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin