Cơ sở y tế
02871080303
02871080303

Cơ Sở Vật Chất

    Cơ sở vật chất là tiền đề, mũi nhọn cho sự vận hành, hoạt động của bất kỳ một tổ chức nào, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Cơ sở vật chất kết hợp cùng với yếu tố con người mới có thể tạo nên đặc trưng, chuyên nghiệp riêng của cơ quan tổ chức đó.

    Là một phòng khám ngoài công lập chú trọng song song cả chất lượng chữa bệnh và chất lượng dịch vụ, phòng khám Đa Khoa Chợ Rẫy MC không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất mà còn theo đuổi những phương pháp tân tiến nhằm tầm soát bệnh lý mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

    Cơ sở khang trang, hiện đại là mấu chốt đem lại sự thành công trong công tác khám chữa bênh. Phòng khám với kết cấu tiện nghi cùng với hệ thống thang máy tạo sự dể dàng trong việc di chuyển, phòng khám không chỉ mang lại cảm giác thư thái cho người bệnh mà còn là địa chỉ dưỡng bệnh tuyệt vời cho những bện nhân điều trị nội trú.

    Nổ lực hết sức để trở thành địa chỉ uy tín trong công tác khám chữa bệnh bậc nhất tại TP. HCM, bệnh viện đã đầu tư những trang thiết bị y khoa tối tân nhất nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapo,… Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ, phòng xét nghiệm vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Đây là hệ thống có khả năng khử khuẩn, lọc khí tối tân, cấp khí tươi, vô trùng tuyệt đối cho phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và xét nghiệm.

    Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, có sự góp mặt các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT, máy đo loãng xương DEXEMT, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, nội soi,… đều là những máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

    Máy chụp cắt lớp CT  với mục đích tầm soát nhằm phát hiện sớm bệnh ung thư, tầm soát bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh và theo dõi đánh giá tiên lượng. Đây là một trong những hệ thống CT tiên tiến có thể mở rộng khu vực chẩn đoán lâm sàng như phổi, tim, chấn thương,…

 

 

    Với khoa xét nghiệm, phòng khám Đa Khoa Chợ Rẫy MC có trang bị hệ thống phòng lab sinh học phân tử, khánh sinh đồ (kể cả vi trùng Helcobacter Pylori dạ dày), hệ thống tầm soát vi khuẩn Helcobacter Pylori qua hơi thở và rất nhiều thiết bị khác giúp nhanh chóng cho ra kết quả chính xác và nhanh nhất cho người bệnh.

    Từ bệnh phẩm của các chuyên khoa khác của viện chuyển đến các xét nhiệm như: máu, dịch nước, phân, màng phổi, não tủy,…phòng khám sẽ thực hiện các xét nghiệm với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

    Những trang thiết bị y tế tại khoa Nội tổng quát được đánh giá là tân tiến ít có ở các địa chỉ khác, đảm bảo cho quá trình khăm khám, điều trị diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi.

    Những đầu tư, cố gắng để hoàn thiện cơ sở vật chất tại Phòng Khám Đa Khoa Chợ Rẫy MC không với mục đích gì khác ngoài mong muốn tạo được một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Tư vấn Đặt hẹn nhanh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 028 7108 0303

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin