Chẩn Đoán Hình Ảnh
Cơ sở y tế
02871080303
02871080303

Chẩn Đoán Hình Ảnh

Chẩn Đoán Hình Ảnh Chẩn đoán hình ảnh là ngành ứng dụng thành thạo khoa học kỹ thuật và là chuyên ngành vô cùng quan trọng, sử dụng các kỹ thuật nhưu chụp X – quang, siêu âm, chụp CT cắt lớp vi tính, MRI cộng hưởng từ,… để thể hiện cấu trúc cơ thể căn người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Bên cạnh đó, đây là cơ sở quan trọng giúp bác sĩ tìm bệnh và điều trị hiệu quả hơn.

Chụp X – Quang dạ dày là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh dùng để theo dõi các thay đổi ở dạ dày. Giá trị của chụp X quang dạ dày, tá tràng ngoài xác định các tổn thương thực thể như loét, trợt, ung thư,… còn cho biết các rối loạn về cơ năng, co bóp, lưu thông của dạ dày, tá tràng và những dấu hiệu chèn ép dạ dày từ bên ngoài của các tạng lân cận.

Chẩn đoán hình ảnh có một vai trò đặc biệt trong Y học, nhờ các phương tiện hiện đại, nối gót thành tưu vĩ đại của nhân loại cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý. Đặc biệt nhờ chẩn đoán hình ảnh mà hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Chẩn đoán hình ảnh được xem như đã tham gia ở tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Khoa xét nghiệm là chuyên khoa rất quan trọng trong hệ thống Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C được xây dựng, thiết kế đúng chuẩn quốc tế. Ứng dụng, chuyển giao công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của y học toàn cầu, đội ngũ bác sĩ chuyên gia xét nghiệm giỏi chất lượng, vận hành theo quy trình ISO 900:2015. Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C tự hào có thể thực hiện đa dạng các loại xét nghiệm khác nhau một cách chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm tối đa chi phí.

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là giải pháp nhằm chẩn đoán chất lượng cao cho phép quan sát rõ nét các cấu trúc bên trong cơ thể và có giá trị chẩn đoán – điều trị hiệu quả. Vậy chẩn đoán hình ảnh ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Nhiều người thắc mắc “liệu việc sử dụng các kỹ thuật chần đoán hình ảnh khác nhau như siêu âm, chụp X quang, CT, MRI,… để chẩn đoán tình trạng bệnh có thực sự gây hại đến sức khỏe không?” để giải thích thắc mắc này ta cùng tìm hiểu chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Trong khi khám bệnh các bác sĩ cần phải dùng nhiều các thủ pháp để tìm ra nguyên nhân gây bệnh trong đó một trong những thủ thuật vô cùng quan trong đó là chẩn đoán hình ảnh.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Tư vấn Đặt hẹn nhanh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 028 7108 0303

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin