Cơ sở y tế
02871080303
02871080303

Các Gói Khám

Các Gói Khám Các gói khám được đội ngũ Bác Sĩ Chợ Rẫy phối hợp với Phòng Khám Chợ Rẫy M&C đề xuất nhằm:        I. Phù Hợp Với Nhu Câu Của Từng Bệnh Nhân       II. Tối Ưu Danh Sách Các Xét Nghiệm Cần Phải Làm      III. Tầm Soát Chính Xác Bệnh và Hạn Chế Bỏ Xót     IV. Phương Châm Nhanh Chóng - Chính Xác - Ân Cần

Bạn đang có ý định khám tổng quát sức khỏe? bạn không biết khám tổng quát ở đâu tốt nhất Bạn đang tìm kiếm nhưng không biết rõ giá cả, chi phí ra sao? Hãy lắng nghe lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành qua bài viết dưới đây.

Để mưu cầu cho cuộc sống, đôi khi chúng ta bỏ quên đi sức khỏe của mình. Nhiều người mải mê với công việc, hoặc tập hay các vấn đề cá nhân mà không hề nhận ra các triệu chứng của bệnh. Hầu hết mọi người chỉ gặp bác sĩ khi cảm thấy sức khỏe có vấn đề. Thật không may, chúng ta dể dàng bỏ qua các triệu chứng bệnh có thể đe dọa đến tính mạng. Nhiều người bị đột quỵ hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn cuối.

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, là phương tiện tạo nên giá trị tinh thần và vật chất cho gia đình. Vì thế, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là việc làm hết sức cần thiết. Đặt trong bối cảnh giữa guồng quay tấp nập, vội vã của cuộc sống hiện đại, khi tình trạng môi trường bị ô nhiễm và thực phẩm bẩn ngày càng ở mức báo động thì nỗi lo về nguy ơ bệnh tật vẫn luôn canh cánh trong lòng mỗi người. Chính vì thế một gói khám sức khỏe cá nhân là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khám sức khỏe tổng quát là một trong những thói quen lành mạnh để có được một cuộc sống lâu dài, được khỏe mạnh và hạnh phúc. Tuy nhiên, thực tế hiện nay có không ít người vẫn còn chần chừ chưa chủ động đi kiểm tra, tầm soát sức khỏe định kỳ cho bản thân. Chính vì thế đa số trường hợp đều không phát hiện bệnh kịp thời, chuyển sang nhiều biến chứng nguy hiểm, chi phí điều trị cao nhưng khả năng khỏi bệnh là rất thấp.

Đại đa số người Việt Nam thường có thói quen có bệnh mới đi khám, bệnh nặng mới lo chữa trị vì sợ cứ khám là ra bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ đầu ngành cho biết, đây là thói quan cần phải thay đổi ngay.

Gói khám tầm soát ung thư nhằm mục đích giúp bạn phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp. Ở nam giới, các bệnh ung thư thường gặp như ung thư phổi, đại trực tràng, đường tiêu hóa, ung thư tiền liệt tuyến. Ở nữ giới, bệnh ung thư thường gặp như ung thư vú, phổi, đại trực tràng, cổ tử cung, buồng trứng, ung thư đường tiêu hóa. Chính vì thế, các tầm soát ung thư của nam và nữ cũng sẽ khác nhau.

Gan đóng một vai trò vô cùng quan trọng như “cổ máy vận hành” của cơ thể hệ thống chuyển hóa chất dinh dưỡng và thải độc. Gan là một trong những cơ quan chủ chốt của cơ thể mà khi bị những tổn thương sẽ để lại những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, đe dọa tính mạng của người bệnh. Chính vì thế tầm soát viêm gan là việc làm cần thiết và cần thực hiện càng sớm càng tốt nhằm hạn chế những tiến triển gây hại cho sức khỏe.

Tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống dần được cải thiện, nhiều người dần có ý thức khám sức khỏe toàn diện để chủ động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, với thực trạng nhiều cơ sở, địa chỉ khám sức khỏe mọc lên khiến cho không ít người phân vân không biết nên khám sức khỏe ở đâu tốt và đáng tin cậy.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Tư vấn Đặt hẹn nhanh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 028 7108 0303

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin