Bác Sĩ Gia Đình
Cơ sở y tế
02871080303
02871080303

Bác Sĩ Gia Đình

Bác Sĩ Gia Đình Trên thế giới, bác sĩ gia đình là mô hình phổ biến hoạt động mạnh mẽ vì tính tiện lợi và đem lại sự thành công cao. Ở Việt Nam, mô hình này tuy còn mới mẻ nhưng ngày càng có tính hiệu phát triển và được nhiều người lựa chọn. Một trong những đơn vị tiên phòng hàng đầu trong loại dịch vụ này đó là phòng khám Chợ Rẫy – MC, nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao về cả chất lượng cũng như hiệu quả điều trị.

Thực tế, bác sĩ gia đình không phải là một chuyên khoa về bệnh học chuyên khoa như: nột tiết, tiêu hóa, hô hấp hay tim mạch,… nhưng lại là chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân và gia đình, điều này đòi hỏi bác sĩ gia đình phải có sự hiểu biết và có nhiều kỹ năng khác nhau. Họ là người được đào tạo chuyên sâu, bài bản để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ban đầu một cách toàn diện.

Sức khỏe là điều quý giá nhất, được xem là chìa khóa vạn năng cho mọi sự thành công. Chính vì thế sức khỏe của bạn và gia đình cần được quan tâm hàng đầu. Thế nhưng không phải lúc nào các thành viên trong gia đình cũng đủ kiến thức về chuyên môn để chăm sóc. Hiểu được những vấn đề này cùng mục tiêu giúp người bệnh cảm nhận được cuộc sống trọn vẹn, vui vẻ,… Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C ra đời đem lại sự chăm sóc chuyên nghiệp và toàn diện nhất cho người bệnh.

Phòng khám bác sĩ gia đình được thành lập và hoạt động theo quy định và sự kiểm soát chặt chẽ theo quy định của pháp luật, người bệnh cần nhận biết những nhiệm vụ cơ bản của mô hình phòng khám bác sĩ gia đình để được thăm khám và điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cuộc sống hiện đại, tất bật với “cơm, áo, gạo, tiền” con người dần mất đi nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình, đặc biệt là sức khỏe. Đơn giản vì khi không may mắc bệnh, họ lại mất nhiều thời gian để đến bệnh viên, phòng khám để khám chữa bệnh. Thấu hiểu được những trăn trở đó, Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C cho ra đời dịch vụ bác sĩ gia đình, với những bác sĩ giỏi trực tiếp đến nhà bệnh nhân thăm khám, điều trị.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM CHỢ RẪY - MC 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Tư vấn Đặt hẹn nhanh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 028 7108 0303

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin